Tài khoản

Chào mừng đến với Hợp Tác Xã

TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE & CHẤT LƯỢNG

Năm 2009, khi làm việc với các chuyên gia về vật nuôi đến từ châu Âu và Nhật, Anh Phan Trung Kiên được biết ở đất nước của họ cũng có trứng gà được nuôi bằng thảo dược và không sử dụng kháng sinh trong suốt quá trình nuôi. Tuy vậy, do không có nguồn dược liệu đa dạng, phong phú và dồi dào như của chúng ta nên quả trứng thảo dược của họ rất đắt và chỉ giới thượng lưu mới có thể sử dụng.Khi nghiên cứu sâu, nhận thấy chúng ta hoàn toàn có thể làm được những quả trứng như thế hoặc tốt hơn với giá mà nhiều người Việt có thể sẵn sàng dùng vì sức khỏe của mình.

Để chuẩn bị cho việc này, từ năm 2015 chúng tôi bắt đầu trồng dược liệu cho người và cũng định hình luôn những cây có thể dùng cả cho vật nuôi bao gồm Cà gai leo, Hoàn Ngọc, Lá Đắng, Diếp cá, Khôi đốm….

Và cho đến nay, chúng tôi tự tin công bố với mọi người. Chúng ta đã thành công với mô hình nuôi gà đẻ trứng sử dụng dược liệu trong việc phòng bệnh và hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong suốt quá trình nuôi.

0 +

Khách hàng

0 +

Đơn hàng

0 +

Con gà

0 +

Sản lượng trứng

Câu chuyện sản phẩm

Hợp tác xã Nông nghiệp Công nghệ cao Kiên cà

 •   Trứng gà là món ăn mà ai cũng yêu thích. Giờ đây kinh tế  của các gia đình ngày càng phát triển thì mọi người lại càng quan tâm về thức ăn sạch, uống sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình mình. Trứng gà là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ thực phẩm của mỗi gia đình.

     Thấu hiểu về nhu cầu của thị trường về sản phẩm trứng gà chất lượng cao, HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Kiên Cà đã đưa ra mô hình chăn nuôi gà bằng các nguyện liệu thảo dược. Với diện tích trang trại trên 720m2 được xây dựng với quy mô hiện đại bậc nhất đáp ứng được yêu cầu kiểm soát chặt chẽ nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn khắt khe nhất đảm bảo từ đầu vào đến đầu ra sạch từ bên trong ra bên ngoài. Có được những sản phẩm trứng đúng tiêu chuẩn chất lượng tốt thì HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Kiên Cà đã phải lựa chọn kỹ từng con giống có chất lượng tốt, được nuôi trong trang trại tập trung nguồn thức ăn nước uống được kiểm soát chặt chẽ. Thức ăn của gà hoàn toàn được sử dụng bằng các loại thảo dược như: Diếp cá, hoàn ngọc, đinh lăng, mật nhân, chùm ngây, kết hợp với tinh dầu tỏi, quế, gừng, mật ong và men vi sinh, tất cả được xay nghiền và trộn với tỉ lệ thích hợp cho gà ăn hàng ngày để đảm bảo khi những quả trừng gà đẻ ra không chỉ sạch thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng mà đàn gà mẹ cũng có sức khỏe tốt. Những quả trứng gà sau khi đẻ trong vòng 24 giờ cũng được chuyển ngay đến tay người tiêu dùng đảm bảo độ tươi ngon và mới nhất.

     Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm trứng ngon, an toàn có chất lượng vượt trội, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và vị ngon đặc trưng. HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Kiên Cà đã không ngừng phát triển và cho ra thị trường sản phẩm trứng gà tươi ngon mỗi ngày, đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và nâng cao giá trị cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Xem Video

Lời chứng thực

KHÁCH HÀNG
NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Nguyễn Hữu Huynh
  Nguyễn Hữu Huynh

  Nhà thiết kế

  Trứng ăn ngon, giao hàng nhanh

  Trần Anh Minh
   Trần Anh Minh

   Nhân viên văn phòng

   Hài lòng với sản phẩm

   Nguyễn Thị Dung
    Nguyễn Thị Dung

    Nội trợ

    Cả gia đình đều thích ăn trứng, giờ có thể ăn nhiều mà k lo tăng cholesterol nữa

    Đỗ Thành Văn
     Đỗ Thành Văn

     Nghỉ hưu

     Tôi đã mua cho con gái tôi sử dụng, cháu rất thích sản phẩm

     Sản phẩm của chúng tôi

     ĐI KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

     Niềm hạnh phúc khi những sản phẩm tâm huyết bằng cả cái Tài và cái Tâm đến được tận tay của từng khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Là động lực cũng là trách nhiệm cao hơn cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp cần ngày càng phát triển hơn.

     Đặng Thị Thu Huyền

     Miền Bắc

     Nguyễn Thanh Hiền

     Miền Trung

     Trương Thu Phương

     Miền Nam