Tiêu chí lựa chọn giá kệ siêu thị chất lượng cho bạn

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi Annhien, 31/12/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Các siêu thị, cửa hàng hiện nay không thể thiếu các sản phẩm ke sieu thi. Những tiêu chí lựa chọn giá kệ siêu thị sau đây sẽ giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn giá kệ siêu thị như thế nào thì có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.
  1. Tiêu chí chọn lựa giá kệ siêu thị chất lượng
  [​IMG]

  - Thiết kế giá kệ siêu thị
  Giá kệ siêu thị, cửa hàng có phong phú và đa dạng như kệ áp tường, kệ 2 mặt, kệ đứng, kệ tròn, kệ đa tầng, kệ thời trang, kệ kho chứa hàng, giá kệ đa-zi-năng, kệ sắt v lỗ …
  - Kích thước phù hợp
  Bạn cần kiểm tra và lên sơ đồ trưng bày dựa trên diện tích mặt bằng. Đo đạc chính xác chiều dài hay chiều rộng của cửa hàng để lựa chọn độ dài của kệ tương tự hoặc chọn thiết kế áp lưng tường.
  - Phù hợp với sản phẩm kinh doanh
  Việc lựa chọn kiến tạo giá kệ cũng cần cân xứng với dòng sản phẩm mà bạn kinh doanh. Một số nhà cung cấp có thể cấp cho bạn giá kệ có được in logo, thương hiệu và được thiết kế dành cho sản phẩm của họ.
  - Khả năng nâng đỡ, bảo quản sản phẩm
  Giá kệ siêu thị phải đảm bảo an toàn tiêu chí nâng đỡ và bảo quản sản phẩm. Nếu hàng hóa có trọng lượng lớn, bạn nên dùng kệ dày. Ngược lại, những hàng nhẹ thì sử dụng kệ mỏng, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn.
  2. Tìm đơn vị bán giá kệ siêu thị chất lượng
  [​IMG]

  Tìm mua kệ giá để hàng siêu thị, bạn có thể tìm hiểu thông tin các địa chỉ trên mạng internet. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian tìm hiểu thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ giá siêu thị
  Cơ khí Thành Đạt hiện nay là công ty sản xuất kệ quảng cáo uy tín tại Việt Nam, đã có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các mẫu kệ quảng cáo sản phẩm. Đã có hàng nghìn mẫu kệ quảng cáo do Thành Đạt sản xuất và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng toàn quốc.
  Cơ khí Thành Đạt
  Nhà Máy Sản Xuất
  Địa Chỉ: Tân Hòa - Hưng Hà - Thái Bình
  Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
  Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com
   

trang này