Thành lập công ty tại Huế của Luật 1 Giây có gì khác biệt?

Thảo luận trong 'Dịch vụ thành lập doanh nghiệp' bắt đầu bởi seotot1234, 8/10/19.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Dịch vụ thành lập công ty tại Huế của Luật 1 Giây hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, làm việc nhanh chóng hiệu quả mới là điều cần thiết. Luật 1 Giây của chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, chúng tôi chỉ mất 24h là có thể hoàn thành xong các thủ tục cho khách hàng. Dưới đây là những đặc điểm khác biệt của Luật 1 Giây.
  [​IMG]
  7 điểm khác biệt chỉ có ở dịch vụ thành lập công ty tại Huế của Luật 1 Giây
  Tổng phí thành lập mà doanh nghiệp PHẢI TRẢ CHỈ 1.000.000Đ. Bao gồm 250.000đ phí dịch vụ của Luật 1 Giây & 750.000đ lệ phí đóng cho nhà nước để thành lập doanh nghiệp (không phát sinh phí nào khác)
  Được các luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty,… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
  Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 120 phút.
  Luôn đúng hẹn, sau 3 ngày có GPKD và con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
  Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. Đồng thời, khách hàng KHÔNG cần lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay passport.
  Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nan “ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”. Chúng tôi sẽ yêu cầu các đối tác của chúng tôi (Viettel, các ngân hàng, các đơn vị chữ ký số...) hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ cần thiết sau thành lập.
  Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.

  [​IMG]
  Hi vọng với những chia sẻ ở trên, quý khách hàng sẽ phần nào đó hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Luật 1 Giây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Huế và các tỉnh thành khác. Thông tin vui lòng liên hệ hoặc truy cập theo địa chỉ dưới đây.
  CÔNG TY TNHH ISKY (Văn Phòng Luật 1 Giây tại Hà Nội)
  Tòa nhà Tây Hà – Đường Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  Tel : 02466.877.458 – Hotline : 0906.314.899
   

trang này