Tụ bù điện : Ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm là gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử, điện lanh' bắt đầu bởi Annhien, 3/12/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Tụ bù điện là thiết bị được sử dụng trong hệ thống điện, đóng vai trò sinh ra công suất phản kháng cung cấp cho mạng điện. Sản phẩm này có ưu, nhược điểm gì? Tìm mua sản phẩm tụ bù chất lượng đảm bảo như thế nào, ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây:
  1. Ưu nhược điểm của tụ bù là gì?
  [​IMG]

  * Ưu điểm :
  – Công suất bé, không có phần quay nên dễ bảo dưỡng và vận hành.
  – Có thể thay đổi dung lượng bộ tụ theo sự phát triển của tải.
  – Giá thành thấp hơn so với máy bù đồng bộ.
  * Nhược điểm :
  – Nhạy cảm với sự biến động của điện áp và kém chắc chắn, đặc biệt dễ bị phá hỏng khi ngắn mạch hoặc điện áp vượt quá định mức. Tuổi thọ tụ có giới hạn, sẽ bị hư sau nhiều năm làm việc.
  – Khi đóng tụ vào mạng điện sẽ có dòng điện xung, còn lúc cắt tụ điện khỏi mạng trên cực của tụ vẫn còn điện áp dư có thể gây nguy hiểm cho nhân viên vận hành.
  – Sử dụng tụ điện ở các hộ tiêu thụ công suất phản kháng vừa và nhỏ (dưới 5000 kVAr).
  2. Tìm mua tụ bù chất lượng ở đâu đảm bảo chất lượng?
  Hiện nay, có nhiều đơn vị có bán các sản phẩm thiết bị điện chất lượng trong đó có thiết bị tụ bù điện. Khi tìm mua sản phẩm thì bạn cần phải trang bị cho mình một số kiến thức mua hàng như sau:
  [​IMG]
  >>> tụ bù Epcos
  + Lựa chọn tụ bù phù hợp. Bạn cần hiểu rõ hệ thống điện của mình như thế nào để có thể chọn được sản phẩm có tính chất, đặc điểm phù hợp nhất.
  + Chọn thương hiệu sản phẩm uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì bạn cũng nên chọn thương hiệu có sự uy tín, được nhiều người biết đến như Mikro, Epcos...
  + Chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Một đơn vị chuyên cung câp sản phẩm uy tín được đánh giá cao sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng.
  Mọi thông tin cần tư vấn có thể liên hệ cho chúng tôi - công ty Thiết Bị Điện Bình An: đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu uy tín với đa dạng các sản phẩm thiết bị điện được đông đảo khách hàng đánh giá cao.
  Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An
  VPGD: Số 19 Ngõ 61/15 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện Thoại: 024.62931399 - Hotline : 0986323388
   

trang này