Tư vấn xây dựng âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị ánh sáng' bắt đầu bởi Annhien, 3/9/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Muốn xây dựng một dàn âm thanh hội trường hiện đại, chuyên nghiệp và đình đám thì chúng ta phải có những căn cứ cụ thể. Tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau, giới hạn khác nhau mà sự setup sẽ có sự khác biệt. Bởi vì sự phát triển đa dạng của thị trường các sản phẩm âm thanh hiện nay rất lớn. Cho nên, để có thể có cho mình những lựa chọn dàn âm thanh cho hội trường tốt nhất bạn nên tham khảo một số chia sẻ sau đây của chúng tôi.
  1. Những điều căn cứ để chọn thiết bị âm thanh hội trường
  3 căn cứ hàng đầu mà chúng ta cần quan tâm khi xây dựng hệ thống âm thanh hội trường đó là:
  Diện tích hội trường: Diện tích hội trường sẽ quyết định đến kích thước, công suất, số lượng của các thiết bị âm thanh mà bạn lựa chọn. Cho nên cần biết được diện tích hội trường như thế nào để chọn được thiết bị cho phù hợp.
  Mục đích chính sử dụng âm thanh: Mỗi hội trường đều có những mục đích khác nhau như hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo... Yếu tố này sẽ quyết định đến cấu trúc dàn âm thanh hội trường. Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến số lượng micro sẽ dùng, bao gồm micro phát biểu và micro biểu diễn.
  [​IMG]
  Chi phí đầu tư của bạn: Thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Cho nên tùy thuộc vào mức đầu tư, ngân sách giới hạn bao nhiêu để bạn có thể chọn được cho mình 1 sản phẩm tốt nhất.
  2. Xây dựng âm thanh hội trường chuyên nghiệp với Việt Mới Audio
  Việt Mới Audio với nhiều năm làm việc trong thị trường các sản phẩm thiết bị âm thanh, cung cấp các thiết bị âm thanh cao cấp cùng những giải pháp âm thanh cho đám cưới, hội trường, sân khấu chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là địa chỉ tin cậy giúp các bạn có thể hoàn thành các công việc lắp đặt một cách dễ dàng, mang đến giải pháp am thanh hoi truong gia re hoàn hảo nhất cho bạn.
  [​IMG]
  Chúng tôi có:
  + Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, làm việc lâu năm, luôn hiểu biết kỹ càng về các sản phẩm
  + Sản phẩm chất lượng, chính hãng, cam kết bảo hành và giá rẻ.
  + Nhiều bộ dàn âm thanh hội trường được lắp đặt sẵn, thử nghiệm và sử dụng được đánh giá cao
  + Chế độ bảo hành lâu dài, vận chuyển đến tận nơi
  CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
  Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  Kinh doanh: 0983362236
   

trang này