Tìm hiểu về lăng mộ đá? Tìm mua lăng mộ đá ở đâu?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi Annhien, 14/8/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Lăng mộ đá là một trong những công trình xây dựng tâm linh khá được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, ở một số vùng thì công trình này chưa thực sự phổ biến. Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên xây dựng khu lăng mộ bằng các sản phẩm, vật liệu từ đá không. Dưới đây là một số các thông tin về sản phẩm lăng mộ đá mà các bạn nên tìm hiểu.
  1. Tìm hiểu về sản phẩm lăng mộ đá
  Lăng mộ đá là một sản phẩm mồ mả được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Lăng mộ đá thường được chế tác ra từ đôi tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề thuộc một làng nghề có truyền thống lâu đời. Những hoa văn trên lăng mộ bằng đá được trạm khắc rất cầu kỳ và tỉ mỳ hoa văn mang đậm giá trị văn hóa tâm linh của người Việt ta.
  Hiện nay, lăng mộ đá rất nhiều mẫu mã, kích thước và được chế tác từ nhiều chủng loại đá khác nhau như đá xanh, đá đen, đá hoa cương, đá granit...Mỗi loại đá đều có chung một yếu tố là độ cứng cao, màu sắc đẹp... Mẫu lăng đá mặc dù hiện đại, thẩm mỹ cao nhưng vẫn gìn giữ được những đường nét văn hóa tâm linh giá trị, cho nên rất được ưa chuộng sử dụng.
  [​IMG]
  2. Vì sao lăng mộ đá Ninh Bình luôn được ưa chuộng?
  Lăng mộ đá Ninh Bình là một trong những miền làng nghề nổi tiếng về sản xuất các mẫu lăng mộ đá. Chính những sản phẩm này ra đời đã dần được thay thế các loại lăng mộ khác.
  - Lăng mộ đá bền đẹp với thời gian
  Ngày xưa khi sản phẩm lăng mộ bằng đá chưa được biết đến, thì các loại lăng mộ xây, ốp gạch được sử dụng đại trà. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại lăng mộ này thường thì độ bền không cao, nhanh xuống cấp, hàng năm phải trùng tu tôn tạo...lăng mộ đá ra đời đã khắc phục được tất cả các nhược điểm đó. Chính vì thế lăng mộ đá chắc chắn, bền đẹp đã dần được thay thế các loại sản phẩm cũ.
  - Được chế tác từ những bàn tay nghệ nhân
  Lăng mộ đá Ninh Bình cũng đã chở thành một thương hiệu được khắp nơi biết đến nhờ sự đa dạng về mẫu mã chủng loại, kích thước, chất liệu đá...Hơn thế, các sản phẩm được gia công chế tác bởi những người thợ, nghệ nhân giỏi có xuất thân chính từ mảnh đất Ninh Bình. Nơi làng nghề truyền thống cùng nguồn nguyên liệu đá tự nhiên chất lượng.
  - Đa dạng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng
  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất nổi tiếng được đầu tư cơ sở hạ tầng máy móc hiện đại, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo nhất. Các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để tham khảo những mẫu mộ đá Ninh Bình được trưng bày. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Cường
  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  Mobile: 0914321448-0923102147
   

trang này