Shop phụ kiện shisha giá tốt, uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi seotot1234, 10/7/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Shisha3mien là shop phụ kiện shisha chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, được nhiều người biết đến, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Trong bài chia sẻ này, các bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm shisha này nhé!
  [​IMG]
  Phụ kiện shisha cần có khi hút
  Muốn hút được shisha thì bạn nên chuẩn bị những phụ kiện gì? Đơn giản lắm, bạn chỉ cần có được các món đồ như sau:
  - Bình Shisha
  - Chén sứ shisha hoặc chén gốm. Đây là chén có nhiệm vụ giữ than và thuốc trong suốt quá trình hút. Trên thị trường thường có 3 size lớn, vừa và nhỏ. Mỗi kích thước sẽ tương ứng với từng loại bình khác nhau. Đó là bình cỡ lớn, bình cỡ trung và bình mini.
  - Gắp than shisha
  - Giấy bạc dùng để bọc lên mặt chén. Trên bề mặt giấy bạc cũng sẽ được chọc thủng lỗ li ti để có thể truyền nhiệt từ than cho đến shisha.
  - Khay đựng là nơi chứa đựng than đã và chưa được sử dụng.
  - Ron chén, ron vòi và ron bình là để gắn chặt phần chén, bình và vòi với nhau. Tuy nhiên, ở những ron này bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ vì nó rất dễ bị bám thuốc đấy.
  - Vòi shisha
  - Túi đầu hút
  - Hương vị
  Trong các phụ kiện trên hương shisha là quan trọng nhất. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy truy cập vào website để biết thêm một số hương liệu để có thể mix được mùi hương phù hợp nhất.
  Hương shisha ngoài mùi thơm thì nó tạo ra một làn khói vô cùng kỳ ảo, mọi người có thể tạo hình nghệ thuật vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]
  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần tham khảo hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để có được phụ kiện shisha chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Shop phụ kiện shisha của shisha3mien có sản phẩm đa dạng sẽ đá ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là thông tin địa chỉ các bạn có thể tham khảo.
  Shisha3mien
  Địa chỉ: Số 27, Nguyễn Khắc Nhu, Ba Đình, Hà Nội
  Hotline: 0376 888 666
  Email: shisha3mien@gmail.com
   

trang này