Nhiệt luyện mang đến những sản phẩm chất lượng

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi seotot1234, 4/7/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Nhiệt luyện hay còn được gọi bằng cái tên khác là heat treatmean là một phương pháp được sử dụng trong sản xuất các chi tiết máy móc cơ khí, sản phẩm kim loại có liên quan đến cơ khí. Phương pháp này góp phần mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tạo nên những sản phẩm ngày càng chất lượng, đảm bảo được yêu cầu ngày càng cao của thị trường.
  [​IMG]
  Nhiệt luyện mang đến những sản phẩm chất lượng
  Mục tiêu của SX cơ khí là SX ra các cơ cấu và máy bền hơn, nhẹ hơn, khoẻ hơn với các tính năng tốt hơn. Để đạt được điều đó không thể không sử dụng thành quả của vật liệu kim loại và nhiệt luyện, sử dụng triệt để các tiềm năng của vật liệu về mặt cơ tính.
  Bằng những phương pháp nhiệt luyện thích hợp như tôi + ram, tôi bề mặt, thấm cacbon – nitơ,… độ bền và độ cứng của vật có thể tăng lên từ ba đến sáu lần (thép chẳng hạn), nhờ đó có thể dẫn tới rất nhiều điều có lợi như sau:
  - Tuổi bền (thời gian làm việc) của máy tăng lên do hệ số an toàn cao không gãy vỡ (do nâng cao độ bền). Trong nhiều trường hợp máy hỏng còn là do bị ăn mòn quá mạnh, nâng cao độ cứng, tính chống mài mòn cũng có tác dụng này.
  - Máy hay kết cấu có thể nhẹ đi, điều này dẫn đến tiết kiệm kim loại (hạ giá thành), năng lượng (nhiên liệu) khi vận hành.
  - Tăng sức chịu tải của máy, động cơ, phương tiện vận tải (ôtô, toa xe, tàu biển…) và kết cấu (cầu, nhà, xưởng…), điều này dẫn tới các hiệu quả kinh tế - kĩ thuật lớn.
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị công ty cơ khí có sử dụng phương pháp nhiet luyen để sản xuất các sản phẩm, chi tiết máy đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, bạn phải tìm chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng.
  Nhiệt luyện Công Danh là đơn vị cung cấp các sản phẩm, chi tiết máy được sản xuất trên quy trình nhiệt luyện với máy móc nhà xưởng hiện đại, đảm bảo chất lượng được đánh giá tốt hiện nay. Đơn vị có nhiều năm uy tín trong ngành với nhiều sản phẩm chủ lực đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm cụ thể cho khách hàng. Mọi nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ:

  Nhiệt Luyện Công Danh
  Khu công nghiệp Trường An, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
  SĐT: 090.494.0212
  Email: nhietluyencongdanh@gmail.com
   

trang này