Những đặc trưng của máy tuyển từ điện

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi seotot1234, 2/12/19.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Công ty TNHH thiết bị máy mỏ VTR là đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại máy tuyển từ, máy nghiền đá, máy nghiền quặng,... giá rẻ, chất lượng. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số đặc trưng của máy tuyển từ, các bạn hãy cùng tham khảo trong bài này nhé!
  [​IMG]
  Các loại máy tuyển từ điện
  Thường có 3 loại máy tuyển từ điện (dùng cả cho máy tuyển từ ướt và máy tuyển từ khô):
  – Máy tuyển từ yếu
  – Máy tuyển từ trung
  – Máy tuyển từ mạnh
  Ngoài ra mỗi loại máy ở trên công ty chúng tôi còn thiết kế số tang trống từ và số tầng phù hợp với công suất yêu cầu. Máy tuyển từ điện được sử dụng để phân tách nguyên liệu thô với các đặc tính rắn về mặt từ tính khác nhau. Thiết kế phân tách từ tính khá đa dạng đảm bảo đem lại hiệu quả cho các ứng dụng khác nhau của người tiêu dùng.

  Đặc trưng của máy tuyển từ điện
  Có từ trường hẹp và dòng rò rỉ từ trường ít.
  Độ nhạy từ cao, tiêu thụ ít năng lượng, hiệu quả cao về mặt lợi ích.
  Có cấu trúc đơn giản và dễ bảo trì.
  Máy tuyển từ còn được thiết kế với cấu trúc tương đối đơn giản, giúp vận hành và bảo dưỡng một cách dễ dàng nhất. Hơn nữa nó còn có khả năng tách loại nhanh và hiệu quả dựa trên công suất lớn, động cơ có độ bền cao. Tùy thuộc vào mỗi loại quặng và thành phần tính chất của quặng mà thiết kế lực từ phù hợp với yêu cầu công việc.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm: băng tải cao su.
  Nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua máy tuyển từ thì hãy đến với VTR của chúng tôi. Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất của chúng tôi. Dưới đây là địa chỉ các bạn có thể tham khảo.

  Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
  ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
  ĐT : 096.883.4477
  Mail : maynghiendavtr@gmail.com
  Web : maynghienda.vn
   

trang này