Nguyên lý hoạt động của máy nghiền côn

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi seotot1234, 30/7/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Công ty TNHH thiết bị máy mỏ VTR là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các thiết bị máy mỏ, các loại máy nghiền côn, máy nghiền cát, dây chuyền nghiền đá,... Là đơn vị đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực này, được nhiều người biết đến, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Sau đây là một vài ưu điểm và nguyên lý hoạt động của sản phẩm, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!
  [​IMG]
  Ưu điểm khác biệt của máy nghiền côn của VTR
  Lực nghiền cao nhất của tất cả các máy nghiền côn
  Tính khả dụng và thiết kế mạnh mẽ khả thi
  Tiêu thụ điện năng thấp hơn tới 20% so với các máy nghiền côn khác
  Bảo trì nhanh chóng và dễ dàng

  Nguyên lý hoạt động của máy nghiền côn
  Trong quá trình hoạt động trục lệch tâm được quay bởi động cơ thông qua một trục nằm ngang và cặp bánh răng côn, khi đó cấu tạo buồng nghiền côn và trục leehcj tạo khe hrpj vật liệu khi máy hoạt động, các vật liệu lúc này sẽ bị ép nát khi trục lệch quay tạo khe hẹp với áp lực lớn.
  Máy nghiền côn hình nón có hiệu suất cao hơn máy nghiền kẹp hàm khác vì máy cắt côn nghiền nát vật liệu bằng cách sử dụng các bề mặt làm việc di chuyển giữa trục lệch và trụ hình nón cố định.
  Dùng động cơ thông qua đai chữ V để điều khiển các bánh xe của băng tải.
  Xác định kích thước cuối cùng của sản phẩm qua độ rộng cửa thoát.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm: máy nghiền quặng.
  Trên đây là một số thông tin chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng. Nếu các bạn muốn mua máy nghiền côn hay các thiết bị máy mỏ khác thì hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo các bạn vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau đây là địa chỉ các bạn có thể tham khảo.

  Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
  ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
  ĐT : 0566 32 8888
  Mail : maynghiendavtr@gmail.com
  Web : maynghienda.vn
   

trang này