Mua máy siêu âm điều trị chất lượng cao, chính hãng, giá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử, điện lanh' bắt đầu bởi hantmh, 18/5/20.

 1. hantmh

  hantmh Member

  Máy điện xung được cung cấp ở đâu là điều mà mọi người rất quan tâm và tìm kiếm. Sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao có giá thành hợp lý luôn là yêu cầu của mọi người. Nếu đang muốn đầu tư các sản phẩm máy siêu âm điều trị, máy điện xung chất lượng cao thì hãy đến với Bảo Minh. Đến với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tốt được cung cấp.
  [​IMG]
  Bảo Minh cung cấp máy điện xung chất lượng cao, giá tốt

  Máy điện xung được biết đến là một trong những sản phẩm máy móc được sử dụng rất nhiều trong y học đặc biệt là khả năng trị liệu giúp giảm đau nhanh chóng của các bộ phận trên cơ thể như vai gáy, lưng…. Hiểu được nhu cầu đầu tư sản phẩm chính hãng chất lượng của các bệnh viện, phòng khám hiện nay Bảo Minh đã cung cấp sản phẩm trên thị trường.

  Đến với Bảo Minh khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm được cung cấp. Bởi Bảo Minh là một trong số ít địa chỉ có thể cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp tại địa chỉ sản xuất. Chính vì thế đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được cung cấp với giá thành phù hợp nhất.

  Đặc tính sản phẩm: dùng để trị liệu với tần số thấp bằng cách thức điều trị bằng hệ thống điện áp ổn định

  Bảo vệ an toàn điện: Hạng 1, loại BF

  Dạng sóng: Dạng sóng hình vuông hoặc sóng kết hợp

  Phương pháp truyền dẫn của máy điện xung: Giữa cực đến cực

  Bộ đếm thời gian: 5 – 60 phút

  Chức năng an toàn của máy bao gồm: Zezo start, cầu trì, mạch kiểm soát quá tải

  Kênh đầu ra: 4 kênh

  Tác dụng điều trị của máy điện xung trị liệu Lectron-350RT

  - Giảm đau: Máy điện xung trị liệu giúp giảm đau ở các bộ phận trong cơ thể như đau vai gáy lưng, ...

  - Dòng điện xung trị liệu Faradic có tác dụng kích thích thần kinh , giảm sức cơ, bại liệt, làm lành vết thương

  - Máy điện xung có tác dụng khai thông mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng hấp thụ máu ở các mô, hồi phục các chức năng

  - Chống phù nề
  [​IMG]
  Máy điện xung có thể được cung cấp tại nhiều địa chỉ nhưng uy tín và chất lượng nhất không thể không đến với Bảo Minh. Bảo Minh là địa chỉ duy nhất cung cấp sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, chế độ bảo hành lâu dài và giá thành phù hợp.
   

trang này