Mua ống gió tròn ở đâu giá tốt?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi Văn Hùng, 31/7/20.

 1. Văn Hùng

  Văn Hùng New Member

  Ống gió tròn là một trong những chủng loại ống gió được sử dụng rất nhiều trong hệ thống thông gió tại các khu nhà cao tầng.

  Đặc điểm của ống gió tròn

  - Cung cấp gió và nguồn không khí trong lành: không khí tự nhiên được lấy từ bên ngoài, đã qua xử lý lạnh và lọc bụi sẽ thông qua hệ thống ống gió cấp không khí mát lạnh cho toàn bộ tòa nhà.
  [​IMG]

  - Thải bụi bẩn và khí độc: ống gió tròn không chỉ có tác dụng cấp gió, mà nó còn có tác dụng lấy đi những bụi bẩn, khí độc, mùi ẩm mốc từ bên trong tòa nhà thoát ra ngoài.

  - Với thiết kế dạng ống tròn, loại ống gió này cho hiệu quả thông giá đạt 100%.

  - Không có góc cạnh, nên quá trình hoạt động không phát ra tiếng ồn.

  - Bảo vệ môi trường: khi lắp đặt tại các khu vực hầm để xe, ống gió này sẽ hút hết nhưng khói bụi và thải ra bên ngoài, giảm ô nhiễm tại các khu vực này.

  - Tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư: việc sử dụng ống gió tròn, mặc dù chi phí đầu có cao hơn nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Không bị hỏng hóc, không bị han gỉ, dễ dàng vệ sinh, thi công lắp đặt dễ dàng, tuổi thọ thách thức với thời gian,.... Chính vì vậy, nó giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí cho chủ đầu tư.

  Công ty cung cấp ống gió tròn uy tín trên thị trường

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp ra thị trường thiết bị ống gió tròn và các phụ kiện ống gió tròn. Các bạn rất dễ dàng tìm cho mình một nhà cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng đối với nhiều người.
  [​IMG]

  Giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín trên thị trường đó chính là Công ty CP công nghệ Windtech Việt Nam. Đây là công ty đã được cấp phép hoạt động theo pháp luật. Windtech đầu tư mạnh tay vào dây chuyền sản xuất tự động, đảm bảo thành phẩm sau khi gia công luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

  Ngoài sản xuất ống gió tròn, chúng tôi còn sản xuất máng cáp, thang máng cáp, ống gió tròn xoắn, van gió, tủ điện,.... tất cả đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả phù hợp.

  Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công Ty Cổ phần Công Nghệ Windtech Việt Nam

  Địa chỉ: Tổ 7 – Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh, TP.Hà Nội

  Điện thoại: 04 3556 0377 – 04 3556 0378

  Email: windtech.jsc@gmail.com
   

trang này