Một vài kinh nghiệm chọn bàn bia tốt

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi mrvic, 19/9/19.

 1. mrvic

  mrvic Member

  Trên thị trường có rất nhiều nơi Bán bàn bi a. Đây đều là các nhà phân phối đủ loại mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Nếu bạn muốn mua để kinh doanh hoặc để giải trí trong nhà thì đây đều là những lựa chọn cực kỳ tốt. Cùng tìm hiểu xem nhé.
  [​IMG]

  Một số kinh nghiệm cần chú ý khi chọn bàn bi a
  - Bàn bida phải đạt tiêu chuẩn
  Mua bàn bida tiêu chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, được đăng ký mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Khi mua một bàn bi-a tiêu chuẩn, người dùng sẽ có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ liên quan đến gỡ, cài đặt và di chuyển mà không lo chất lượng của bàn bị ảnh hưởng.
  Ngoài ra, với việc mua một bàn bi-a tiêu chuẩn, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác bóng, kiểm soát, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bàn.

  Kích thước của bàn bi a
  Theo tiêu chuẩn của một bàn bida quốc tế các bạn cần lưu ý:
  • Bàn bida phải được thiết kế có độ dày ít nhất 2,54 cm, đảm bảo rằng nó sẽ không bị biến dạng trước khi thay đổi nhiệt.
  • Bề mặt của bàn thường được làm bằng 3 phiến đá ghép lại với nhau, giúp bạn dễ dàng di chuyển cũng như điều chỉnh bề mặt phẳng của bàn.
  • Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép lệch giữa hai đầu của chiều dài là 0,4mm và chiều ngang là 0,2mm.
  • Bề mặt bàn không được chùng quá 0,7 mm khi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các vật nặng hơn 90 kg. Mặt bàn được phủ một lớp vải với thành phần chính được làm từ len và được kéo căng đúng cách để không ảnh hưởng đến đường lăn.
  • Băng (bên trong bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm khi rơi xuống nước. Khi đánh mạnh, bóng đập bóng bật ra không được nhảy.
  • Chất lượng vải tốt phải bao gồm 75% len và 25% nylon.
  Ngoài ra cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:
  - Bàn bida phải có độ phẳng tuyệt đối.
  - Bàn được sử dụng sau một thời gian phải đảm bảo không bị sốc.
  - Các bàn bida phải được liệt kê sao cho các tư thế của tay phải rất thoải mái.
  - Bàn phải hợp lý, đảm bảo sự quan sát cho quản lý cũng như phù hợp và cân đối với không gian cửa hàng.

  Chọn mua bia tốt
  - Bóng được sử dụng cho bi-a phải có chất lượng tốt, tuổi thọ cao như của Đức, Bỉ ... Tuyệt đối không sử dụng viên bi do Trung Quốc sản xuất vì độ bền kém, rất dễ bị bẩn.
  - Làm sạch thường xuyên để đảm bảo độ bóng của nó.

  Hiện tại http://bi-ashop.com đang cung cấp đầy đủ các dòng bàn bi a tốt trên thị trường. Chúng tôi vận chuyển tận nhà và đảm bảo các bạn có được sự hài lòng ưng ý. Nếu như các bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
  Thông tin liên hệ mua hàng theo địa chỉ sau:

  Địa chỉ: Thôn Ngọc, xã Ngọc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên


  Email: xuantruongbilliards@gmail.com
   

trang này