Một số tính năng của thiết bị định vị GPS

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi pronhubacho, 11/7/19.

 1. pronhubacho

  pronhubacho Member

  THiết bị định vị GPS đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá là lâu rồi. Tuy nhiên tại thời điểm đó do tình hình kinh tế chưa phát triển, đời sống còn kém nên nó không được nhiều người chú ý tới. Còn ngày nay thì hầu như mọi người đều biết và sử dụng các thiết bị định vị GPS. Các bạn có tin không, ngay chiếc smartphone của bạn cũng là một thiết bị định vị đấy. vậy các bạn có biết nó có những tính năng hay ứng dụng gì hay không? Cùng nhau tìm hiểu nhé.
  [​IMG]

  Một số tính năng của thiết bị định vị GPS

  Đối với thiết bị ô tô, xe máy


  Hiện nay các thiết bị định vị GPS được ứng dụng rất nhiều trong ô tô , xe máy.

  + Thiết bị định vị ô tô xe máy này có thể giúp bạn theo dõi vị trí hiện tại của xe. Xem xét tốc độ cũng như hướng di chuyển của xe ra sao. Ngoài ra đây còn là phương pháp chống trộm hiệu quả.

  + GIúp chủ xe quản lý xe của mình dễ dàng và thuận tiện hơn trong các trường hợp cho mượn hoặc cho thuê xe tự lái..

  + Thiết bị còn giúp chúng ta dễ dàng giám sát con người. Đặc biệt các phụ huynh sử dụng để giám sát con cái, xem có đến trường học hay không ?

  + Theo dõi vợ, chồng có ngoại tình hay không cũng là một trong những tính năng của thiết bị này.
  [​IMG]

  Đối với các thiết bị điện thoại
  Đối với điện thoại thì nó có ít ứng dụng hơn, chủ yếu là để chúng ta xác định được vị trí và tìm đường đi. Ngoài ra các thiết bị định vị này cũng được sử dụng khá phổ biến trong các ngành thám tử, điều tra tội phạm…

  Trên đây là một số tính năng cũng như công dụng của các thiết bị định vị GPS mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Tuy rằng chắc chắn đây không phải là tất cả nhưng cũng để thuyết phục để các bạn quyết định có nên sở hữu một sản phẩm không.
  Một lưu ý cho những bạn mua hàng là nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị sao cho tốt để có thể trải nghiệm được các tính năng của nó tốt nhất.
   

trang này