Một số lưu ý về bông thuỷ tinh cách nhiệt

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi mrvic, 20/9/19.

 1. mrvic

  mrvic Member

  Bông thuỷ tinh cách nhiệt là dòng sản phẩm các bạn thường thấy ở các mái tôn cách nhiệt. Ngoài ra sản phẩm này còn đa dạng và được xuất hiện ở nhiều nơi khác nữa. Hiện tai bên mình đang cung cấp dòng sản phẩm này và dưới đây là một vài kinh nghiệm của cachnhietAsean.com
  [​IMG]

  Giới thiệu bông thuỷ tinh cách nhiệt
  Bông thủy tinh cách nhiệt là sản phẩm cách nhiệt được làm từ bông thuỷ tinh. Đây là vật liệu cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, đặc biệt nó rất phổ biến trong các dự án lớn như nhà cao tầng, nhà máy và khu công nghiệp lớn do hiệu quả của nó.

  Cấu tạo bông thuỷ tinh cách nhiệt
  • Bông thủy tinh làm từ sợi thủy tinh tổng hợp được liên kết với nhau như len, sợi thủy tinh được đan chặt với nhiều túi khí nhỏ ở giữa, làm cho hiệu quả cách nhiệt tăng lên.
  • Các sợi thủy tinh thu được bằng cách nung chảy đất sét, đá, xỉ, ...
  • Các thành phần chính của bông thủy tinh chứa nhôm, siliccat canxi và các oxit kim loại khác nhau, ...

  Ưu điểm của bông thuỷ tinh cách nhiệt
  • Khả năng cách nhiệt của bông thủy tinh rất tốt, giảm nhiệt từ bên ngoài xuống 30% và giảm tiếng ồn từ bên ngoài. Với chức năng cách nhiệt hiệu quả, các nhà máy và khu công nghiệp chủ yếu chọn vật liệu này.
  • Bông thủy tinh được lắp đặt và thi công khá dễ dàng, trọng lượng nhẹ, thường được sản xuất ở dạng cuộn hoặc tấm có độ dày khoảng 25 - 50 mm, dễ cắt và tạo hình phù hợp với nhiều công việc xây dựng.
  • Ngoài ra, bông thủy tinh cũng là một trong những vật liệu khá an toàn cho người dùng và công nhân xây dựng, nó rất mềm, mịn, không có cạnh sắc làm tổn thương người.
  • Bông thủy tinh khá trơ về mặt hóa học, không bị ăn mòn, không tạo ra nấm mốc và vi khuẩn nên rất an toàn khi sử dụng.
  Nhược điểm của bông thuỷ tinh cách nhiệt
  • Sản phẩm trong khi cắt xén có thể bay vào không khí và lọt vào mắt, da gây khó chịu và ngứa.
  • Sử dụng bông thủy tinh lâu dài sẽ hết hạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh
  Hiện tại CachnhietAsean đang cung cấp các dòng sản phẩm cách nhiệt. Nếu bạn cần báo giá tấm panel eps thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
  https://cachnhietasean.com
   

trang này