Một số ý tưởng cho văn phòng nếu các bạn đang bí

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi mrvic, 20/9/19.

 1. mrvic

  mrvic Member

  Bạn là kiến trúc sư và đang bắt đầu muốn thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên ý tưởng thiết kế bạn vẫn chưa lên được. Đừng lo lắng nhé, Nội thất Kiều Dương sẽ có những gợi ý nhỏ về một vài ý tưởng thiết kế các bạn có thể tham khảo.
  [​IMG]
  Phong cách văn phòng xanh thân thiện
  Văn phòng xanh đang là một xu hướng được các doanh nghiệp nước ngoài cũng như trong nước. Họ muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn để giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Kể từ đó, giải pháp thiết kế cây xanh trong văn phòng vừa giúp không gian văn phòng trở nên sinh động, tươi mới hơn và giúp nhân viên làm việc bớt căng thẳng, mệt mỏi.

  Phong cách văn phòng cổ điển
  Cổ điển không bao giờ là phong cách lỗi thời. Phong cách này sẽ mang đến một không gian nội thất vô cùng độc đáo, mộc mạc và quý phái. Sự kết hợp của các yếu tố cũ và mới mang đến cho bạn một không gian làm việc cực kỳ sang trọng mà không cảm thấy lỗi thời hay lỗi thời so với thế giới bên ngoài.

  Phong cách văn phòng mở
  Các công ty công nghệ đặc biệt thích phong cách thiết kế văn phòng mở. Phong cách thiết kế này không chỉ mang đến một môi trường làm việc tích cực, thân thiện, tạo ra sự tương tác cao giữa các nhân viên mà còn mang lại nhiều lợi ích.

  Phong cách văn phòng sáng tạo
  Trong những ngành cần sự sáng tạo thì đây là văn phòng các bạn nên tham khảo. Bạn có thể kết hợp sự sáng tạo trong việc lựa chọn đồ nội thất, trang trí hoặc sử dụng màu sắc của người thi hành hoặc thiết kế cây văn phòng ... theo nhu cầu, sở thích của bạn theo cách hài hòa để tạo ra một không gian làm việc đẹp.

  Văn phòng thông minh hiện đại
  Với ý tưởng thiết kế này, văn phòng sẽ trở nên linh hoạt hơn và phục vụ nhu cầu của nhân viên khi sử dụng nội thất, thiết bị đa chức năng. Không chỉ vậy, thiết kế nội thất văn phòng thông minh giúp tiết kiệm không gian văn phòng hiệu quả vì chúng tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm.

  Ngoài những ý tưởng trên thì Nội thất Kiều Dương còn có rất nhiều những ý tưởng sáng tạo khác nữa. Ngoài ra thì chúng tôi còn thi công nội thất văn phòng nữa. Các bạn có thể liên hệ tại:
  http://noithatkieuduong.com
   

trang này