Học thạc sĩ công nghệ thông tin chất lượng cao, giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ các loại' bắt đầu bởi hantmh, 30/12/19.

 1. hantmh

  hantmh Member

  Thạc sĩ công nghệ thông tin trở thành chương trình đào tạo chất lượng cao được rất nhiều người lựa chọn khi muốn tìm hiểu và phát triển trong lĩnh vực. Nếu đang có nhu cầu học thạc sĩ cntt thì Viện quản trị và công nghệ FSB là một sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất trên thị trường. Theo đó, nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đào tạo thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.
  [​IMG]
  FSB cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ công nghệ thông tin số 1 Việt Nam

  Học thạc sĩ công nghệ thông tin mang đến nhiều giá trị cho người học, đặc biệt là trong đó có việc sẽ giúp cho người học nhanh chóng tiếp nhận những nguồn thông tin, kiến thức mới nhất trong, nguồn tri thức số nhanh nhất, đơn giản nhất, dễ dàng nhất và đỡ tốn kém nhất. Tại Việt Nam, trường đại học FPT được biết đến là trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực về công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh… sẽ là địa chỉ mang đến những khóa học, những chương trình đào tạo thạc sĩ công nghệ hàng đầu Việt Nam.

  Theo đó, đến với FBS người học sẽ được học tập, hỗ trợ hết mình trong một môi trường năng động hiện đại. Học tập và làm việc trực tiếp với các giáo sư, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới để xây dựng những phương pháp, kế hoạch phát triển lĩnh vực một cách tốt nhất. Đến với FBS người học sẽ hoàn toàn hài lòng về chương trình khi khối lượng công việc, học tập không quá căng thẳng. người học nhanh chóng tiếp nhận những phương pháp mới chất lượng cao, tốt nhất phù hợp nhất đối với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin.

  Các chương trình học linh động, chuyên nghiệp giúp người học hoàn toàn hài lòng về chất lượng và những giá trị sử dụng. Ngoài ra, học phí phù hợp cũng là một trong số những lý do không thể bỏ qua khi đến với FSB bởi mức giá đưa ra vô cùng rẻ.
  [​IMG]
  Thạc sĩ công nghệ thông tin tại FSB là sự lựa chọn hoàn hảo có nhiều lợi ích và giá trị sử dụng vượt trội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0932.93.99.81

  Email: mbafpt@fsb.edu.vn

  Website: caohoc.fpt.edu.vn

  Tại Hà Nội: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Tại HCM: Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P6, Q3, HCM

  Tại Đà Nẵng: Đường số 1, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  Tại Cần Thơ: Đại học FPT Cần Thơ, Số 160 - Đường 30/4, P An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
   

trang này