Giới thiệu về cuốn thư đá

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi mrvic, 22/8/19.

 1. mrvic

  mrvic Member

  Giới thiệu về cuốn thư đá
  Cuốn sách đá
  là một điêu khắc đá hình cuốn thư thời xưa, được sử dụng để che chắn chống lại không khí xấu xâm nhập vào các cấu trúc tâm linh, nơi thờ cúng tổ tiên, họ hàng như lăng mộ đá, chùa, nhà thờ, nhà của họ từ đường.
  [​IMG]
  Tùy thuộc vào các công trình kiến trúc khác nhau, cuốn sách thư bằng đá cũng được làm khác nhau để phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi để sự hài hòa được cân bằng.

  Sử dụng cuốn thư đá
  Dưới đây là 3 lưu ý khi sử dụng cuốn thư đá bạn nên tham khảo.
  • Vị trí của nó thông thường ở giữa ngay sau lối vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải lớn hơn chiều rộng của cánh cổng đến các công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ của họ ...
  • Phân biệt rõ ràng chữ đá với các loại chữ làm bằng vật liệu khác như sách thư gỗ, sách giấy, sách thư bằng đồng ... những loại chữ này có màu sắc, kích cỡ, ý nghĩa và giá cả hoàn toàn khác nhau.
  • Cuón thư đá thường có một cây bút và một thanh kiếm cho thấy sự cao sang giàu có và vĩnh cửu.

  Mua cuốn thư đá ở đâu tốt?
  Hiện tại trên thị trường có hàng trăm đại lý cung cấp cuốn thư đá. Tuy nhiên Modaxanh.VN là doanh nghiệp hàng đầu trong việc khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ.
  Với hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý. Nếu bạn cần làm các sản phẩm về sách thư đá nói riêng hoặc các sản phẩm đá tốt nói chung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: http://modaxanh.vn/danh-muc/cuon-thu-da/
   

trang này