Giường tầng có ưu và nhược điểm gì?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi mrvic, 25/9/19.

 1. mrvic

  mrvic Member

  Giường tầng có xuất xứ nước ngoài ý tưởng bắt nguồn từ việc chồng 2 chiếc giường lên nhau. Hiện tại những năm gần đây giường tầng du nhập nhiều và cũng đang khá được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Vậy loại giường này có ưu nhược điểm ra sao. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  Giường tầng có ưu điểm gì?
  2 bé có không gian riêng
  Mỗi bé của chúng tôi vẫn sẽ có giường riêng để ngủ, cho chúng không gian riêng.
  Tăng không gian cho gia đình
  Giường tầng sẽ có tác dụng giúp tiết kiệm không gian. Nó cho phép các bé có thể cất đồ chơi trong phòng ngủ của họ. Hai giường đôi sẽ chừa khoảng 80cm không gian giữa hai tầng. Bây giờ trẻ em của chúng tôi có thể giữ đồ chơi trong phòng của các bé ở tầng dưới
  Giường tầng cs thể tách ra
  Nếu ai đó gặp rắc rối hoặc bị ốm vào giữa đêm, bạn không cần phải đánh thức cả hai để thay khăn trải giường.
  Không gian vui chơi cho các bé
  Giường tầng trẻ em không chỉ là nơi ngủ mà còn là không gian vui chơi tuyệt vời cho trẻ em. Ví dụ, giường tầng lâu đài, giường tầng trượt hoặc giường tầng của nhà ở, ...

  Giường tầng có nhược điểm gì
  Tầng 2 không quá an toàn
  Trẻ em có thể rơi xuống thang khi leo lên hoặc xuống. Họ thậm chí có thể rơi từ tầng trên dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.
  Hoặc nếu không có nhiều không gian giữa hai tầng của giường, trẻ có thể ngã xuống giường hoặc đập đầu vào tầng trên.

  Hơi bất tiện cho bé ở tầng trên
  Họ sẽ phải leo lên xuống nhiều lần khi họ cần lấy thứ gì đó. Nhưng nếu bạn suy nghĩ theo hướng tích cực, nó dường như cho trẻ cơ hội để hoạt động.

  Cẩn thận trần nhà nếu nhà thấp
  Trẻ ở tầng trên có thể chạm tới trần nhà, ánh sáng, quạt trần, rèm cửa hoặc bất cứ thứ gì khác trong phòng của chúng. Do đó, khi chọn mua giường tầng cho bé, bạn nên chú ý đến sự cân bằng giữa chiều cao của giường và chiều cao của trần nhà!

  Hơi bất tiện ban đêm
  Vào giữa đêm, em bé ở tầng trên sẽ hơi bất tiện trong việc tìm cầu thang và có thể gặp khó khăn khi xuống. Đặc biệt là khi buồn ngủ và mệt mỏi.

  Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu các sản phẩm giường tầng tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay tới Nội Thất Vietkids để được tư vấn hoặc truy cập website: https://www.noithatvietkids.vn để cập nhật những thiết kế cũng như thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!
   

trang này