Dịch vụ quyết toán thuế- Giải pháp cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ kế toán, kiểm toán' bắt đầu bởi Annhien, 6/12/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Hoàn thành công việc quyết toán thuế chuẩn, chính xác lại là khó khăn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi việc tổ chức bộ phận kế toán chuyên nghiệp còn rất nhiều hạn chế. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với giải pháp thuê dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp. Dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thực hiện các công việc quyết đoán, đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác nhất.
  1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế?[​IMG]
  Những lý do khiến khách hàng phải sử dụng dịch vụ quyết toán thuế như sau:
  Các bạn chưa có kiến thức sâu rộng về thuế, hãy yên tâm vì đã có dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi được thực hiện bởi chuyên viên là các kế toán có kiến thức vững vàng.
  Các quy định của pháp luật về thuế của nước ta thường xuyên bị sửa đổi, nếu không cập nhật đúng thì dẫn đến kê khai thuế sai. Nếu lựa chọn dịch vụ kế toán thuế của Việt Luật thì việc kê khai sai của khách hàng sẽ được điều chỉnh chính xác.
  2. Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế, doanh nghiệp được gì?
  Đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán sẽ:
  Tư vấn cho doanh nghiệp chuẩn bị những chứng từ hợp lệ, cách xử lý khi cơ quan thuế tiến hành thanh - kiểm tra.
  Hỗ trợ lập các chứng từ kế toán theo quy định của Bộ tài chính. Phân loại, sắp xếp, loại bỏ và điều chỉnh các chứng từ kế toán sao cho phù hợp.
  Chuyên viên kế toán thuế của chúng tôi gặp gỡ khách hàng để thu nhận, phân loại, kiểm tra và đánh giá thông tin hợp lệ của chứng từ kế toán thuế: hóa đơn, chứng từ, báo cáo thuế đã lập hoặc chưa hoàn thiện.
  Tiến hành kết hợp với khách hàng khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp để tiến hành báo cáo.
  Lập hệ thống các loại sổ sách đảm bảo điều kiện khi quyết toán thuế như sổ sách hàng hóa, công nợ, khấu hao, tiền lương ...
  Cân đối hàng hóa, các chi phí lợi nhuận, tư vấn những rủi ro có thể xảy ra đảm bảo kế hoạch kinh doanh và quyền lợi của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  >>> giá dịch vụ quyết toán thuế
  Nếu đang lo lắng về kết quả kế toán thuế, quyết toán thuế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi là một giải pháp hữu ích nhất, giải quyết tốt mọi vấn đề.
  Công ty TNHH Dịch vụ Thuế - Kế toán - Kiểm toán Phạm và Cộng Sự
  Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  Hotline: 0902.483.186
   

trang này