Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ kế toán, kiểm toán' bắt đầu bởi minh3010, 1/8/20.

 1. minh3010

  minh3010 New Member

  Nhằm tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế nhưng quý khách muốn tiết kiệm chi phí khi mới khởi nghiệp, quý khách không cần có nhân viên kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp mà hãy giao phó cho chúng tôi thực hiện theo các quy trình.
  [​IMG]
  Các khách hàng mà chúng tôi hướng đến

  Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán trọn gói giúp công việc hiệu quả cao hơn, chí phí thấp hơn trong kinh doanh.

  Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách.

  Cần có một công ty để quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế lâu dài.

  Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến các công văn, nghị định, luật thuế để tránh tình trạng bị phạt hành chính đối với các công ty mới thành lập.

  Trách nhiệm của Phạm và Cộng sự cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Phạm và Cộng sự hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là tính kịp thời và trách nhiệm đối với khách hàng. Chính vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ kế toán Phạm và Cộng sự luôn cam kết:

  + Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Phạm và Cộng sự cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc: sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…

  + Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán thuế

  + Phạm và Cộng sự sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy hóa đơn chứng từ.

  + Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính báo cáo kế toán Phạm và Cộng sự thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp.

  + Phạm và Cộng sự luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.
  >>>Xem thêm: công ty dịch vụ kế toán
  Hi vọng trên đây là dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm phát triển doanh nghiệp mà không cần lo lắng bất kỳ một vấn đề gì đến kế toán. Mọi thông tin cần liên hệ tới địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

  Điện thoại: 0902483186

  Email: taxserviceshn247@gmail.com
   

trang này