Cột đá trong kiến trúc nhà thờ, lăng mộ đẹp mắt

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi Annhien, 15/10/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Cột đá là một trong những hạng mục kiến trúc phổ biến trong các công trình xây dựng lăng mộ, nhà thờ hay các công trình nhà thờ hiện nay. Cột đá mang ý nghĩa rất lớn đặc biệt trong phong thủy, nên khi có ý định mua và đặt làm bạn phải có tìm hiểu kĩ càng.
  1. Cột đá trong kiến trúc nhà thờ, lăng mộ
  [​IMG]

  Cột đá là điểm trụ chịu lực nén chính của công trình, ngoài tường vách ra thì cột là điểm chịu lực quan trọng nhất gánh đỡ phần mái của công trình. Ngoài tác dụng chịu lực chính, cột còn có vai trò quan trọng trong vẻ đẹp của kiến trúc. Cột cũng là nơi lưu lại những câu đối cổ hay những bài thơ ý nghĩa để khuyên răn con cháu … mà chúng ta thường gặp trong chùa đền hay trong nhà thờ…
  Kiến trúc hình tượng rồng được sử dụng nhiều trong những bức phù điêu, tranh vẽ, trạm khắc trên tường, chiếu và đặc biệt là cột đá rồng. Tất cả những điều đó là nhằm mục đích trấn yểm theo phong thủy.
  2. Đặt làm cột đá đã ở đâu đẹp, đảm bảo chất lượng?
  [​IMG]

  Hiện nay, có rất nhiều làng nghề truyền thống cũng như các cơ sở sản xuất các sản phẩm đồ thờ cúng, khu lăng mộ bằng đá đẹp mắt, trong đó nổi tiếng nhất là lăng mộ đá Ninh Bình với chất liệu đá chất lượng cùng nhiều mẫu mộ đá đẹp. Các bạn có thể tìm đến với Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên- một cơ sở sản xuất cột đá uy tín lâu năm, các bạn có thể liên hệ để được tư vấn.
  Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu cột đá đẹp có sẵn tại cơ sở sản xuất của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ nhận các mẫu đặt hàng của quý khách. Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết, tôi chuyên làm ra những sản phẩm đẹp mắt nhất cho khách hàng.
  Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến nhiều sản phẩm khác như: khu lăng mộ đá, lư hương đá, chân cột đá, cuốn thư… đảm bảo chất lượng, tinh xảo trong từng đường nét và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu tham khảo các sản phẩm cột đá đẹp của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.
  Lăng mộ đá ninh bình
  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư - Ninh Bình
  Điện thoại: 0978129923
   

trang này