Cùng tìm hiểu về loa array, Loa array cho sân khấu ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi Annhien, 8/10/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Loa Array là gì? CÓ thiết kế như thế nào? Nếu là một người có hiểu biết về các thiết bị âm thanh, thì bạn không thể không biết về thiết bị loa array đình đám. Tuy nhiên, một số người khác vẫn khá thắc mắc về chiếc loa này. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
  1. Tìm hiểu Loa Array là gì?
  [​IMG]

  Loa Array có cấu tạo bao gồm có nhiều loa được ghép lại với nhau tạo thành một hàng hình dây dùng để treo tạo thành một góc phủ âm rộng nên có rất nhiều người gọi đây là loa treo tường với mục đích sử dụng thay thế cho hệ thống loa đám cưới, loa hội trường thông thường như trước.
  Về thiết kế
  – Các thùng loa được thiết kế nằm ngang thay vì thẳng đứng, vì thế dù cột loa có sắp chồng 16 loa với nhau cũng chỉ cao chừng 8m
  – Các họng loa treble được thiết kế lại với góc phóng ngang lớn (100~120 độ), góc dọc lại rất hẹp chỉ từ 0~12 độ tùy theo cách sắp xếp góc của các loa, âm thanh sẽ phóng xa hơn mà không bị nhiều lẫn lộn với nhau,…và không tuân theo quy tắc nghịch đảo bình phương khoảng cách tăng gấp đôi mất 6 dB, còn với Line Array chỉ mất 2~3 db.
  2. Loa Array mang đến chất lượng âm thanh đình đám
  [​IMG]

  Âm thanh phát ra từ loa Array luôn mang đến sự chắc chắn, mạnh mẽ, uy lực đặc biệt trong khoảng cách rất xa nhưng không hề bị vỡ tiếng. Cũng chính vì thế, mà chiếc loa này được sử dụng trong dàn âm thanh với diện tích không gian sử dụng lớn . Luôn được xem là lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất cho các dan am thanh san khau ngoài trời.
  Tuy nhiên việc lựa chọn, lắp đặt loa array cần có sự tìm hiểu kĩ càng, kĩ thuật, sự phù hợp mới có thể mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
  Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  Kinh doanh: 0983362236
   

trang này