Cách lựa chọn ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi Văn Hùng, 26/6/20.

 1. Văn Hùng

  Văn Hùng New Member

  Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm hay ống gió tròn xoắn inox để lắp đặt cho hệ thống thông gió của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm là gì?
  Ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm là một dạng của ống gió tròn được sản xuất và gia công từ tôn sau đó được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.
  [​IMG]
  Ống gió này được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió tại các tòa nhà. Có tác dụng làm mát không gian lắp đặt, trao đổi không khí từ bên trong tòa nhà với môi trường bên ngoài. Lấy đi những bụi bẩn, ẩm mốc, khí độc hại từ bên trong công trình và cung cấp nguồn không khí tươi mát trở lại.

  Sản phẩm này được mạ kẽm, thích hợp cho những công trình đòi hỏi cao về yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Được lắp đặt trong những môi trường không có nhiều hóa chất và chất ăn mòn.

  Ưu nhược điểm của ống gió xoắn mạ kẽm
  Ưu điểm:
  • Ống gió nhẹ
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng di chuyển
  • Độ bền cao
  • Dễ dàng thực hiện lắp đặt, sửa chữa và vệ sinh sản phẩm.
  • Giá thành rẻ.
  Nhược điểm:
  • Mềm hơn ống gió được làm từ inox
  • Độ bền thấp hơn ống gió inox
  • Không nên lắp đặt tại môi trường có nhiều hóa chất và chất gây oxy hóa, ăn mòn.
  • Có giá thành đắt hơn ống gió vuông.
  Cách lựa chọn ống gió tròn tôn mạ kẽm
  Để lựa chọn được sản phẩm ống thông gió tròn tôn mạ kẽm chất lượng; chúng ta cần lưu ý đầu tiên đến hệ thống lắp đặt. Với mỗi hệ thống khả năng lưu chuyển luồng gió nhằm thoả mãn nhu cầu sẽ được các kỹ sư thiết kế tính toán chi tiết. Thông qua yêu cầu này hệ thống kích thước của sản phẩm được lựa chọn cũng đã được lên theo từng sản phẩm nhất định.

  Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm ống gió chất lượng. Chúng ta cần quan tâm đến hai yếu tố chính đó là: chất lượng sản phẩm và tính chất thẩm mỹ của sản phẩm:
  [​IMG]
  - Chất lượng sản phẩm: Hiện nay chất lượng của sản phẩm được tính toán và quy định bởi các tiêu chuẩn TCVN được bộ xây dựng quy định. Từ hệ thống kích thước, đường kính, chiều dài cho đến sản phẩm kết nối đi kèm, …Ngoài ra, còn có hệ thống quản lý chất lượng ISO, cũng là một tiêu chuẩn được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ống gió – phụ kiện ống gió áp dụng.

  - Tiêu chuẩn thẩm mỹ : Một sản phẩm ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm tròn đảm bảo được tính thẩm mỹ; chúng được thể hiện ở độ sáng, độ kín, độ bóng, …của sản phẩm.

  Đừng ngần ngại, nếu chưa tìm được một đơn vị cung cấp ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm uy tín trên thị trường. Hãy liên lạc với Windtech theo số điện thoại 04 3556 0377 – 04 3556 0378 ngay hôm nay, để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.
   

trang này