Cách chọn giường ngủ tốt

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi mrvic, 14/9/19.

 1. mrvic

  mrvic Member

  Những năm gần đây thị trường có nhiều giường ngủ đẹp. Mỗi kiểu giường lại có phong cách khác nhau. Chọn giường nào cũng được tuỳ thích tuy nhiên chung ta cần chọn được giường tốt. Hãy cùng mình tìm hiểu những cách chọn giường nhé.
  [​IMG]
  Giường ngủ đẹp có công dụng như thế nào
  Gường là noi mỗi chúng ta cần sử dụng hàng ngày. Có 1/3 cuộc đời chúng ta sẽ cần đến cái giường. Và những giấc ngủ sẽ mang lại tinh thần sức khoẻ cho các bạn. Do đó, chiếc giường được coi là một trong những vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.
  Giường giúp giữ sức khỏe, tâm trạng, hạnh phúc và chất lượng của bạn. Vì vậy, đầu tư vào một chiếc giường tốt cũng góp phần làm vợi chồng hạnh phúc hơn.

  Hiện nay đa dạng giường để lựa chọn
  Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều loại giường với kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú. Điều này khiến bạn khá băn khoăn và gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc giường chất lượng.

  Những yếu tố để chọn giường tốt
  Chính vì giường đa dạng nên chúng ta cũng cần phải lựa chọn được giường thích hợp. Và dưới đây là một số tiêu chí các vạn có thể cân nhắc.

  Loại gỗ
  Có nhiều loại gỗ để làm một chiếc giường tốt, nhưng loại nào là giường tốt nhất thì khó xác định. Loại gỗ tốt nhất để làm giường phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Bạn có thể chọn một chiếc giường làm từ một trong những loại gỗ sau: gỗ đào, gỗ hình bầu dục, gỗ gội đầu, gỗ sồi, ...

  Kích thước
  Chọn kích thước giường theo nhu cầu của bạn và cần phải phù hợp với kích thước của phòng ngủ. Không nên chọn những chiếc giường quá nhỏ, sẽ không thoải mái khi nằm, cũng không nên chọn những chiếc giường có kích thước quá lớn khi căn phòng của bạn chật chội.

  Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn giường ngủ đẹp. Các bạn cũng có thể chọn lựa kiểu giường nào mà mình thích. Có một số giường kiểu hiện đại như giường ngủ kiểu Nhật cũng đáng để tham khảo. Các bạn hãy tham khảo xem nhé.
   

trang này