Báo giá hệ thống âm thanh hội trường

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi seotot1234, 9/10/19.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Nhiều người không biết một hệ thống âm thanh hội trường có giá bao nhiêu? Điều này không có gì phải ngạc nhiên cả vì tùy vào mức độ thiết bị trong một bộ dàn, công suất bộ dàn mà có giá khác nhau. Hiện nay trên thị trường, Việt Mới Audio là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu, hãy liên hệ với chúng tôi.
  [​IMG]
  Báo giá hệ thống âm thanh hội trường
  Sẽ không có một mức giá cố định nào cho các hệ thống âm thanh hội trường. Giá của một dàn âm thanh cho hội trường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Diện tích của hội trường, mục đích sử dụng âm thanh, số lượng micro bạn sẽ dùng, kinh phí đầu tư của Công ty?
  Để có một bảng báo giá thiết bị âm thanh hội trường chi tiết phù hợp với nhu cầu, mục đích và diện tích hội trường bạn cần phải tham khảo kỹ thuật. Kỹ thuật sẽ khảo sát và tính toán số lượng thiết bị tiêu chuẩn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn đề ra.
  Chính vì thế, hãy lựa chọn một đơn vị chuyên về lĩnh vực này để được tư vấn giải pháp âm thanh tốt nhất. Và Việt Mới Audio sẽ giúp bạn làm điều này hoàn toàn miễn phí.
  Chi tiết các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội trường cơ bản
  Loa hội trường JBL, YAMAHA.. ( full đơn hoặc full đôi )
  Loa sub hội trường ( bass đơn hoặc bass đôi )
  Cục đẩy công suất ( Yamaha, Crown, BW..)
  Bàn trộn Mixer ( YAMAHA, soundcraft...)
  Bộ micro không dây ( Shure..)
  Thiết bị khuếch đại sử lý tín hiệu kỹ thuật số: Equalizer, crossover…
  Phụ kiện dây jack, tín hiệu.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm: am thanh hoi truong gia re.
  Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Với mong muốn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để các bạn có một bộ dàn âm thanh tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
  Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  Kinh doanh: 0983362236
  Bảo hành: 02463 291 333
  Bán buôn dự án: 0977.38.9999
  Tủ rack đựng thiết bị
   

trang này