4 ưu điểm của tấm cách nhiệt panel pu

Thảo luận trong 'Đồ gỗ nội thất' bắt đầu bởi mrvic, 19/8/19.

 1. mrvic

  mrvic Member

  Tấm cách nhiệt panel pu chống cháy là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều thời gian gần đây. Nó là một bước đột phá trong vật liệu cách nhiệt chống cháy hiệu quả. Trên thị trường hiện nay cũng đa dạng nơi bán tấm cách nhiệt panel pu này. Dưới đây là 4 ưu điểm của tấm cách nhiệt này.
  [​IMG]
  Khả năng cách âm vượt trội
  Bảng điều khiển Pu có khả năng cách âm rất tốt, khả năng hấp thụ âm thanh cao từ bên ngoài và bên trong và bên ngoài. Các loại sóng âm thanh buộc phải di chuyển theo hình zic zac và được chia nhỏ nhất do đặc tính cách âm của lớp PU.

  Khả năng cách nhiệt tốt
  Đây là dòng sản phẩm có hệ số dẫn nhiệt thấp nên khả năng cách nhiệt rất tốt. Do đó, các công trình sử dụng tấm panel Pu sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể từ hệ thống điều hòa không khí cũng như các loại chi phí liên quan đến bảo trì và bảo trì. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể áp dụng các tấm panel PU và các vật liệu cách nhiệt khác nhau:
  • Tấm Panel Pu có độ dày 50mm – Nhiệt độ: > 5 ͦ C
  • Tấm Panel Pu có độ dày 75mm – Nhiệt độ: 0 ͦ C - 5 ͦ C
  • Tấm Panel Pu có độ dày 100mm - Nhiệt độ : - 18 ͦ C
  • Tấm Panel Pu có độ dày 125mm – Nhiệt độ: -20 ͦ C - 25 ͦ C
  • Tấm Panel Pu có độ dày 150mm – Nhiệt độ: -25 ͦ C – 30 ͦ C
  • Tấm Panel Pu có độ dày 175mm – Nhiệt độ: - 40 ͦ C - 45 ͦ C
  • Tấm Panel Pu có độ dày 200 mm – Nhiệt độ: < - 45 ͦ C
  Độ bền tốt
  Sản phẩm chỉ gồm 2 loại vật liệu là tôn và PU nhưng độ bền thì không thể bàn cãi. Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp nhất định bao gồm TON + PU + TON. Chính vì vậy nó có độ bền lớn và là một trong những khả năng chịu lực mạnh.

  Dễ dàng lắp đặt thi công
  Sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ nên nó có thể mang lại độ chính xác tuyệt đối và được áp dụng và xây dựng các hạng mục xây dựng như làm tường, kho, trạm viễn thông, bệnh viện, phòng sạch, kho lạnh, kho lưu trữ, nhà máy thiết bị điện tử, nhà máy ... một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo thêm thi công vách ngăn panel pu nhé. Cực dễ đấy.

  Trên đây là 4 ưu điểm lớn nhất của tấm cách nhiệt này. Nếu bạn cần ư vấn thêm hãy bình luận ở dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ các bạn.
   

trang này