Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quyết toán thuế uy tín, chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ kế toán, kiểm toán' bắt đầu bởi hantmh, 22/6/20.

 1. hantmh

  hantmh Member

  Dịch vụ quyết toán thuế uy tín và chuyên nghiệp nhất ở đâu là điều mà các công ty, doanh nghiệp rất quan tâm, đặc biệt với các công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và không có nhân viên và văn phòng kế toán. Với những ai đang muốn thuê dịch vụ tư vấn kế toán hay bất cứ dịch vụ nào liên quan tới kế toán thì Phạm và Cộng sự là điều tốt nhất.

  Phạm và Cộng sự cung cấp dịch vụ quyết toán thuế uy tín, chuyên nghiệp

  Sử dụng các dịch vụ quyết toán thuế, kế toán thuế trở thành sự lựa chọn hiện nay của các công ty , doanh nghiệp hiện nay. So với việc tự thuê các nhân viên kế toán, chuyên viên toàn thời gian vô cùng tốn kếm thì sử dụng các dịch vụ từ các công ty kế toán thuế là một sự lựa chọn. Dịch vụ quyết toán thuế nói riêng và các dịch vụ khác của kế toán thuế nói chung mang đến nhiều lợi ích và giá trị vượt trội.

  Phạm là một công ty kế toán thuế uy tín và chuyên nghiệp nhất mang đến nhiều lợi ích và giá trị vượt trội. Phạm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và giá trị vượt trội, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  Kiểm soát và giảm thiểu rủi ro thuế: Phát hiện và sửa đổi kịp thời các sai sót trên báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tránh rủi ro về thuế;

  Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ: Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ vận hành kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp một cách hiệu quả mà chưa đơn vị dịch vụ nào có thể làm được;

  Chất lượng dịch vụ kế toán: Với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Phạm và Cộng sự, doanh nghiệp an tâm khi cung cấp báo cáo tài chính ra bên ngoài, giữ uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng cũng như cơ quan chức năng.
  [​IMG]
  Dịch vụ quyết toán thuế uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay không thể không đến với Phạm và Cộng sự. Phạm tư tin là địa chỉ mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Phạm cung cấp dịch vụ cao cấp, giá tốt, uy tín. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

  Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

  0902.483.186

  https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/
   

trang này