Âm thanh hội trường bao gồm những thiết bị nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi seotot1234, 15/2/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Bạn đang muốn sở hữu một dàn âm thanh hội trường chất lượng nhưng lại không biết mua dàn âm thanh ở đâu? Vậy hãy liên hệ với chúng tôi, Việt Mới Audio tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Vậy dàn âm thanh hội trường có những sản phẩm nào, hãy tham khảo bài chia sẻ này nhé!
  [​IMG]
  Âm thanh hội trường bao gồm những thiết bị nào?
  Hiện tại, trên thị trường âm thanh hội trường có rất nhiều những sản phẩm âm thanh đi kèm nhằm mục đích tạo ra sự hoàn hảo nhất cho hệ thống. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau.
  + Loa hội trường: Đây là thiết bị phát âm, một thành phần không thể thiếu mang âm thanh đến từng vị trí trong không gian rộng lớn của hội trường.
  + Cục đẩy công suất hay còn gọi ampli: Thiết bị tăng âm là công cụ nâng cao độ lớn của âm thanh.
  + Mixer: Đây là bộ trộn âm & khuếch đại âm.
  + Micro không dây: Micro chính là thiết bị thu âm, là điểm đầu đưa âm thanh đi vào quá trình biến đổi và khuếch đại.
  + Thiết bị xử lý tín hiệu: Các thiết bị xử lí tín hiệu như Equalizer, Crossover…
  + Các loại phụ kiện âm thanh (dây loa, dây tín hiệu, jack kết nối, chân loa, chân micro và thiết bị khác): Những thành phần này tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa quan trọng đối với cả hệ thống âm thanh.

  [​IMG]
  Hi vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bộ dan am thanh hoi truong cơ bản. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có những thiết bị nhiều ít khác nhau. Nếu các bạn muốn sở hữu một sản phẩm, hãy đến với Việt Mới Audio của chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
  Địa chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  Bảo hành: 02463 291 333
  Bán buôn dự án: 0977.38.9999
   

trang này